Becamex Bình Phước có những lợi thế gì cho nhà đầu tư?

 • bởi Tâm Phúc Real
 • 4 năm trước
 • Becamex
 • 1
Becamex binh phuoc mang nhieu loi the cho nha dau tu

Becamex Bình Phước có những lợi thế gì cho nhà đầu tư?

Dự án Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước được kỳ vọng sẽ thay đổi bộ mặt cho nền kinh tế của tỉnh Bình Phước trong tương lai. Do đó, dự án đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều các nhà đầu tư. Vậy Becamex Bình Phước có những lợi thế gì cho nhà đầu tư? Nội dung bài viết sau sẽ làm sáng tỏ vấn đề này.

Vài nét về dự án Becamex Bình Phước

Becamex Bình Phước còn được gọi là dự án Khu liên hiệp công nghệ – dịch vụ và đô thị Becamex Bình Phước. Dự án này tọa lại tại vị trí trọng điểm của huyện Chơn Thành – Bình Phước.

Ban do kcn becamex binh phuoc

Bản đồ quy hoạch dự án Becamex Bình Phước

 

Với tổng mức đầu tư trên 21 nghìn tỷ đồng, dự án được chính thức khởi công xây dựng vào năm 2015. Becamex Bình Phước được phát triển theo mô hình khu liên hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ.

Dự án do Công ty Cổ phần phát triển hạ tầng kỹ thuật Becamex Bình Phước làm chủ đầu tư. Đây là công ty liên doanh của Becamex IDC với công ty Cao su Sông Bé và một số công ty khác. Trong đó, Becamex IDC và công ty Cao su Sông Bé là hai cổ đông chính.

Dự án có tổng diện tích là 4.633,28 ha. Trong đó khu công nghiệp chiếm khoảng 2.448,27 ha và khu dân cư, tái định cư khoảng 2.185,007 ha. Becamex – Bình Phước được quy hoạch bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đến từ Singapore và Nhật Bản. 

Dự án sẽ mang tính chất xanh – sạch – đẹp bền vững với cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại từ giao thông, điện, cấp thoát nước, viễn thông, xử lý nước thải,… Đồng thời dự án này tạo việc làm ổn định cho khoảng 200 ngàn lao động trong và ngoài tỉnh. 

Becamex Bình Phước có những lợi thế gì cho nhà đầu tư?

Becamex Bình Phước được xác định là một dự án góp phần đẩy nhanh quá trình phát triển kinh tế của tỉnh Bình Phước theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Theo đó, dự án này sẽ mang lại những lợi thế tuyệt vời cho các nhà đầu tư như:

Lợi thế về vị trí

Becamex Bình Phước có một vị trí địa lý kinh tế thuận lợi bao gồm:

Nằm gần cảng biển, sân bay và trung tâm thương mại lớn

Becamex Bình Phước được nhiều nhà đầu tư hiện nay quan tâm đó là do sở hữu một vị trí cực tuyệt vời. 

 • Từ dự án đi trung tâm dịch vụ thương mại tại Tp.Hồ Chí Minh chỉ 120 phút đi xe. 
 • Becamex còn nằm gần các cảng biển lớn như: cách Tân Cảng 100km, cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long. 
 • Cách sân bay quốc tế Tân Sân Nhất 80km.

Vi tri becamex binh phuoc

Tiếp giáp với quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh

Becamex Bình Phước có vị trí giao thông rất thuận lợi. Dự án nằm ngay trên tuyến quốc lộ 14, thuộc vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa Đông Nam bộ và miền Trung – Tây Nguyên.

Bên cạnh đó, hiện Bình Dương đang thi công tuyến đường từ Bình Phước qua Bàu Bàng và Tân Vạn đến quốc lộ 51. Như vậy sẽ rất tiện lợi di chuyển tới cảng Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu), Hiệp Phước, Cát Lái (Tp.HCM) và sân bay quốc tế Long Thành (Đồng Nai).

Vì vậy, các nhà đầu tư tại khu công nghiệp Becamex Bình Phước sẽ dễ dàng tiếp cận địa bàn các tỉnh Tây Nguyên, miền Trung, Tp. Hồ Chí Minh một cách thuận lợi nhất.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Becamex Bình Phước là 1 tỉnh có vị thế chiến lược tuyệt vời cho đầu tư sản xuất công nghiệp. Tiếp giáp với Bình Dương và gần kề thành phố Hồ Chí Minh. Bình Phước được thừa hưởng toàn bộ tiện ích từ cơ sở hạ tầng và dịch vụ cả hai đô thị này. 

Với vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng đó, dự án Becamex Bình Phước sẽ trở thành cửa ngõ hàng hóa, dịch vụ giao lưu nội địa và quốc tế. 

Becamex IDC Binh Phuoc cua ngo hang hoa dich vu

Becamex Bình Phước sẽ trở thành cửa ngõ hàng hóa, dịch vụ giao lưu nội địa và quốc tế

 

Đồng thời, khu công nghiệp và dân cư Becamex Bình Phước cũng sẽ là đầu mối kết nối với các KCN ở Chơn Thành và KCN lớn của Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh. Như vậy dự án sẽ tạo bước đột phá mới về loại hình phát triển công nghiệp – dịch vụ,..

Giúp tiết kiệm chi phí xây dựng

Becamex Bình Phước sở hữu đất nền cứng nên không cần gia cố nền móng. Cùng độ cao 28m – 32m so với mực nước biển sẽ giúp các nhà đầu tư tiết kiệm khoảng 30% chi phí xây dựng.

Lợi thế về cơ sở hạ tầng 

Nhà đầu tư khi lựa chọn dự án khu công nghiệp Becamex Bình Phước sẽ được thừa hưởng những lợi ích về cơ sở hạ tầng. Cụ thể: 

Về đường nội bộ

Toàn bộ hệ thống đường nội bộ rộng 25m. Trong đó mặt nhựa rộng 15m và mỗi bên hành lang rộng 5m. Và tuyến đường này có thể chịu mức tải trọng tới 40 – 60 tấn/01 xe tải.

Lợi thế về điện

Điện lưới quốc gia cung cấp tới ranh giới các lô đất. Như vậy, dự án sẽ đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Lợi thế về nguồn nước

Nguồn nước sạch tại đây được xử lý theo tiêu chuẩn WHO. Hơn nữa đơn vị chuyên trách cũng đảm bảo cung cấp tới ranh giới các lô đất. Do đó, các chủ đầu tư không phải lo lắng về vấn đề nguồn nước trong sinh hoạt cũng như trong sản xuất.

Bưu chính viễn thông

 • Đường dây điện thoại lắp đặt sẵn tới ranh giới các lô đất. Và cung cấp đầy đủ theo nhu cầu khách hàng, không giới hạn số lượng. 
 • Ngoài ra, hệ thống cáp quang có thể nối kết với các ứng dụng viễn thông băng tần rộng ADSL và Lease Line – hệ thống kênh thuê riêng.

Becamex binh phuoc mang nhieu loi the cho nha dau tu

Becamex Bình mang lại nhiều lợi thế cho các nhà đầu tư

Nhà máy xử lý nước thải với công suất lớn

Với hệ thống nhà máy xử lý nước thải từ loại B sang loại A công suất lớn. Đảm bảo tiếp nhận và xử lý đạt tiêu chuẩn theo quy định trước khi thải ra môi trường. Nhờ vậy, sẽ giúp tránh gây ô nhiễm nguồn đất và nguồn nước. 

Đảm bảo về phòng cháy chữa cháy

 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ. Đội ngũ PCCC chuyên nghiệp, có mặt nhanh chóng nhất khi có sự cố xảy ra. 
 • Dọc các trục đường nội bộ được cung cấp hệ thống vòi nước sẵn. Lực lượng bảo vệ túc trực 24/24 được huấn luyện nghiệp vụ PCCC và chống bạo động.

Và còn rất nhiều lợi thế khác từ cơ sở hạ tầng mà Becamex Bình Phước mang lại. Có thể kể đến như trung tâm hỗ trợ và tư vấn lao động, khu thương mại và dịch vụ. Hay dịch vụ hỗ trợ các thủ tục triển khai dự án đầu tư miễn phí. Tất cả lợi thế này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi lựa chọn đầu tư vào Becamex Bình Phước.

Như vậy, với những lợi thế tuyệt vời mà Becamex Bình Phước mang lại. Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng khi đầu tư vào dự án này nữa. Nếu cần được tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin về dự án Becamex Bình Phước, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC TÂM PHÚC

Địa chỉ: QL.13, Tổ 2 ,Ấp Hòa Vinh 2, Thành Tâm, Chơn Thành, Bình Phước

Hotline: 0938.733.273

Email: tamphucreal@gmail.com

Website: http://tamphuc.vn/

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh