Cơ sở hạ tầng của Becamex Bình Phước có gì nổi bật?

  • bởi Tâm Phúc Real
  • 4 năm trước
  • Becamex
  • 1
khu cong nghiep becamex binh phuoc album 2 min

Becamex Bình Phước đang là một trong những“từ khóa” được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Có thể nói sức nóng của nó bắt đầu từ năm 2017 tới đầu năm 2019 và cho tới hiện giờ vẫn chưa “hết nhiệt”. Nó trở thành một hiện tượng mà bất kỳ nhà đầu tư bất động sản nào cũng háo hức tìm hiểu.

Tổng quan dự án Khu công nghiệp Becamex Chơn Thành – Bình Phước

Dự án khu công nghiệp và dân cư Becamex – Bình Phước với diện tích lên tới 4.633 ha. Vị trí có giao thông thuận lợi, là nơi giao thoa của 2 tuyến đường huyết mạch quốc lộ 13 và 14 đã được nâng cấp. Đây cũng làm điểm cuối của đường Hồ Chí Minh nối liền các tỉnh Tây Nguyên và khu vực miền Đông Nam bộ.

Chủ đầu tư dự án Becamex – Bình Phước là Công ty cổ phần phát triển hạ tầng kỹ thuật Becamex – Bình Phước; Công ty liên doanh của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH MTV (Becamex IDC) với Công ty TNHH MTV cao su Sông Bé và một số công ty khác. Trong đó, Becamex IDC và Cao su Sông Bé là 2 đối tác chính của dự án.

 Becamex Idc

Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước với vị trí giao thông vô cùng thuận lợi, nằm trên tuyến Quốc lộ 14, thuộc vùng cửa ngõ giao thương trọng điểm giữa Đông Nam bộ và miền Trung Tây nguyên.

Cơ sở hạ tầng của Becamex Bình Phước có gì nổi bật?

Khu công nghiệp và dân cư Becamex Chơn Thành – Bình Phước có cơ cấu sử dụng đất khu công nghiệp (2.448,2 ha) và đất quy hoạch khu dân cư (2.185 ha); được tổ chức theo mô hình khu liên lợp công nghiệp – dịch vụ và đô thị.  

Cụ thể về cơ sở hạ tầng của Becamex Bình Phước

Đường nội bộ: Toàn bộ hệ thống đường nội bộ rộng khoảng 25m (mặt nhựa rộng 15m và mỗi bên hành lang rộng 5m) với tải trọng chịu lực tới 40-60 tấn/01 xe tải.

Điện: Đáp ứng điện lưới quốc gia cung cấp tới ranh giới các lô đất, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Nước: Nước sạch theo tiêu chuẩn WHO.

Các dịch vụ hỗ trợ của dự án Becamex Bình Phước

Bưu chính viễn thông: Đường dây điện thoại lắp đặt sẵn tới ranh giới các lô đất và cung cấp không giới hạn về số lượng. Hệ thống cáp quang có thể nối kết với các ứng dụng viễn thông băng tầng rộng (ADSL) và hệ thống kênh thuê riêng (Lease Line).

khu cong nghiep becamex binh phuoc album 2 min

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi những tiện nghi về cơ sở hạ tầng

Nhà máy xử lý nước thải (xử lý từ loại B sang A) với công suất lớn, đảm bảo đúng tiêu chuẩn theo quy định trước khi thải ra môi trường.

Về công tác phòng cháy chữa cháy đã có hệ thống vòi cung cấp nước dọc các trục đường nội bộ, lực lượng bảo vệ KCN 24/7 có nghiệp vụ PCCC và chống bạo động.

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn lao động hỗ trợ nhà đầu tư trong công tác tuyển dụng và tư vấn các chính sách về lao động; đồng thời giới thiệu việc làm và tạo điều kiện hỗ trợ lao động trong khu công nghiệp.

Khu Thương Mại – Dịch Vụ có đầy đủ các dịch vụ nhà ở bao gồm ngân hàng, căng tin, dịch vụ chăm sóc y tế, khu vui chơi…   

Tiềm năng của khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Mang một vị thế chiến lược đặc biệt quan trọng, khu công nghiệp và dân cư Becamex – Bình Phước hứa hẹn sẽ trở thành cửa ngõ hàng hóa; dịch vụ giao lưu nội địa và quốc tế. Khi dự án đi vào hoạt động không những tạo nên một môi trường đầy tiềm năng mà còn đồng thời thúc đẩy kinh tế phát mạnh mẽ tại Bình Phước.  Với nguồn thu ngân sách bền vững từ vốn đầu tư trong và ngoài nước; dự kiến đây sẽ là động lực thúc đẩy kinh tế Bình Phước phát triển bền vững trong tương lai.

Co so ha tang du an becamex binh phuoc

Dự án Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex – Bình Phước được kỳ vọng sẽ góp phần đẩy mạnh quá trình phát triển kinh tế của tỉnh Bình Phước theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa; tạo nên nguồn thu vững vàng cho tỉnh Bình Phước.

Nhiều chuyên gia dự đoán rằng với cơ hội về kinh tế cũng như nguồn tiềm lực cơ sở hạ tầng đã có sẵn, thị trường bất động sản Bình Phước 2019 vào tháng cuối năm sẽ tăng tốc, tiếp tục gia tăng sức nóng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án cần tham khảo thêm, bạn đọc vui lòng liên hệ với Công ty cổ phần địa ốc Tâm Phúc để được tư vấn kỹ hơn:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC TÂM PHÚC

Địa chỉ: QL.13, Tổ 2 ,Ấp Hòa Vinh 2, Thành Tâm, Chơn Thành, Bình Phước

Hotline: 0938.733.273

Email: tamphucreal@gmail.com

Website: http://tamphuc.vn/

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh