Đô thị vệ tinh văn minh hiện đại tại Bình Phước

  • bởi Tâm Phúc Real
  • 4 năm trước
  • Becamex
  • 1

Bình Phước thuộc 1 trong 8 tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của Việt Nam. Ngày nay, nó được xem là vùng đất có sự chuyển mình mạnh mẽ. Và sự thật là Bình Phước chính là mảnh “Đất Vàng” trong mắt nhiều nhà đầu tư. Trong đó không thể không kể đến thành công của dự án Becamex. Hãy cùng Công ty cổ phần địa ốc Tâm Phúc tìm hiểu trong bài viết này nhé!

123 123 123 e1577525876292

Becamex là dự án đầy triển vọng của Bình Phước nói riêng và hiệu quả thu hút đầu tư của tỉnh Bình Phước nói chung

Mô tả dự án Becamex Bình Phước

Dự án Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex – Bình Phước được hình thành dựa theo mô hình khu liên hợp công nghiệp, dịch vụ và đô thị với tổng diện tích là 4.633,28 ha. Trong đó khu công nghiệp chiếm khoảng 2.448,27 ha và khu dân cư, tái định cư với diện tích là 2.185,007 ha.

Tọa lạc tại thị trấn Chơn Thành và 3 xã của huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước (thị trấn Chơn Thành: 450,1 ha; xã Minh Thành: 1.982,2 ha; xã Thành Tâm: 2.067,38 ha; xã Nha Bích: 133,6 ha), Dự án Becamex – Bình Phước có tổng mức đầu tư khoảng 20.000 tỷ đồng.

Sự thuận lợi của dự án Becamex Bình Phước

Một dự án với quy mô đầu tư lớn và nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư như vậy, Becamex Bình Phước hẳn sẽ mang rất nhiều mặt thuận lợi. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể nhé!

Thứ nhất: Dự án được thực hiện hóa bởi chủ trương của Nhà nước về phát triển các khu công nghiệp – đô thị vệ tinh văn minh, hiện đại trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Cho nên về mặt pháp lý, nó là vùng đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, cho phép đầu tư.

Thứ hai: Khi xét về vị trí của Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex – Bình Phước, chúng ta nhận thấy huyện Chơn Thành là vùng có nhiều lợi thế về điều kiện tự nhiên, khí hậu, hạ tầng giao thông…Hơn nữa, khu vực quy hoạch có tuyến đường điện 220KV đi qua nên tạo điều kiện để xây dựng các trạm biến áp. Địa điểm cũng nằm gần Sông Bé và hồ thủy lợi Phước Hòa nên thuận lợi về nguồn nước khi quy hoạch.  

Thứ ba: Chủ đầu tư là Công ty cổ phần phát triển hạ tầng kỹ thuật Becamex Bình Phước. Đây là công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng khu công nghiệp cũng như lĩnh vực tiếp đầu tư nên rất đáng tin tưởng.

Cong ty hankuk carbon becamex binh phuoc 1

Dự án Becamex – Bình Phước đi vào hoạt động sẽ mở ra môi trường đầu tư mới, góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế của Bình Phước theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa,

Tại sao nói Becamex là đô thị vệ tinh văn minh hiện đại?

Sự ra đời của dự án Becamex – Bình Phước là một nhu cầu bức thiết của các nhà đầu tư. Đồng thời nó cũng tạo bước ngoặt quan trọng trong tiến trình xây dựng đô thị vệ tinh văn minh hiện đại của tỉnh Bình Phước.

Cải thiện môi trường đầu tư

Dự án đô thị Becamex – Bình Phước góp phần đẩy nhanh quá trình phát triển kinh tế của tỉnh Bình Phước theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, tạo nguồn thu bền vững tỉnh Bình Phước. Đó là những điều mà ai cũng dễ dàng nhận thấy.

Về mặt xã hội

Dự án tạo việc làm ổn định cho khoảng 200 nghìn lao động trong khu công nghiệp, dân cư; nâng cao đời sống, điều kiện sinh hoạt của người dân. Đồng thời cải thiện cảnh quan kiến trúc để phát triển các dịch vụ.  

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đến từ Singapore và Nhật Bản, Khu Becamex sẽ mang tính chất xanh, sạch, đẹp và bền vững. Nó được xây dựng trên nền tảng cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại gồm đường giao thông, điện, cấp –  thoát nước, viễn thông, xử lý nước thải, công viên cây xanh, quảng trường, hồ sinh thái…

Becamex – Bình Phước tạo bước đột phá mới về loại hình phát triển công nghiệp – dịch vụ…

Cùng với đó là sự phát triển về dịch vụ y tế, giáo dục, các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi, giải trí, trung tâm văn hóa, thể thao, sức khỏe cũng ra đời để phục vụ cho nhu cầu sống của người dân.

Có thể nói,  dự án Becamex Bình Phước đang sở hữu rất nhiều những lợi thế tuyệt vời của một dự án bất động sản. Để có những thông tin chính xác và kịp thời, mời bạn đọc vui lòng liên hệ với Công ty cổ phần địa ốc Tâm Phúc theo thông tin sau để được hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC TÂM PHÚC

Địa chỉ: QL.13, Tổ 2 ,Ấp Hòa Vinh 2, Thành Tâm, Chơn Thành, Bình Phước

Hotline: 0938.733.273

Emailtamphucreal@gmail.com

Websitehttp://tamphuc.vn/

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh