Tổng quan dự án Becamex Bình Phước

 • bởi Tâm Phúc Real
 • 4 năm trước
 • Becamex
 • 1
Minh-hoa-Becamex-Binh-phuoc

Là một trong những dự án đang HOT nhất nhì hiện nay trong thị trường bất động sản, các chuyên gia đầu ngành đang đánh giá rất cao Becamex Bình Phước. Dự án đang sở hữu rất nhiều những lợi thế tuyệt vời của một dự án bất động sản. Nhiều nhà đầu tư đang rỉ tai nhau mua ngay đất nền Becamex Bình Phước để đầu tư. Vậy hãy cùng Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Tâm Phúc tìm hiểu về dự án này nhé.

Nội dung chính

Những thông tin tổng quan về dự án Becamex Bình Phước

Dự án Becamex Bình Phước đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư, vì đây là một dự án đang trở thành kênh đầu tư hiệu quả cho nhiều người. Vậy trước khi cùng điểm qua những lợi thế và thế mạnh của Becamex Bình Phước, hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin về dự án này dưới đây:

 

Tổng quan dự án Becamex Bình Phước

Tổng quan dự án Becamex Bình Phước

Thông tin cơ bản của dự án Becamex Bình Phước

 • Tên chính thức dự án: Becamex Bình Phước
 • Chủ đầu tư dự án: Becamex IDC
 • Vị trí tọa lạc dự án: QL14, Minh Thành, Chơn Thành, Bình Phước.
 • Tổng diện tích đất đầu tư dự án: 4.633 ha. Trong đó: đất Khu công nghiệp chiếm diện tích 2.448 ha, còn lại là diện tích đất tái định cư chiếm hơn 2.185 ha.
 • Tổng mức đầu tư dự án: 20.000 tỷ đồng
 • Thu hút khoảng lao động: 240.000 lao động
 • Ngày khởi công dự án: 14/09/2015
 • Ðơn vị thực hiện thi công dự án: Becamex IDC

Trên đây là một vài những thông tin tổng quan nhất về dự án bạn cần nắm rõ. Còn bây giờ cùng điểm danh những thông tin khác và thế mạnh của dự án này dưới đây cùng chúng tôi.

Dự án Becamex Bình Phước có gì nổi bật?

Dự án Becamex Bình Phước là một trong những dự án được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Becamex Bình Phước đang sở hữu rất nhiều những lợi thế mạnh để quyết định rót vốn đầu tư. Hãy cùng nhìn lại những điểm mạnh mà dự án này đang sở hữu.

 

Ha tang becamex binh phuoc 1Dự án Becamex Bình Phước có nhiều ưu điểm vượt trội trong thị trường bất động sản

Những điểm mạnh dự án Becamex Bình Phước

Để bạn hiểu được lý do tại sao nên đầu tư vào dự án này, hãy cùng xem Becamex Bình Phước có gì nổi bật.

#1: Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư dự án này là Becamex IDC, một công ty được thành lập từ năm 1976, tới nay đã được hơn 40 năm. Điều đó chứng tỏ đây là một trong những công ty có thâm niên, kinh nghiệm và sự uy tín trong thị trường bất động sản. Trải qua biết bao thăng trầm của thị trường, Becamex IDC vẫn vững vàng và đồng hành cùng nên bất động sản Việt Nam với biết bao công trình nổi bật. Điển hình như Becamex Bình Phước.

Sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Becamex IDC đang là thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay tại các lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng các khu công nghiệp, khu dân cư hay khu đô thị, hạ tầng cơ sở giao thông. Hiện tại, Becamex IDC có tới 17 công ty thành viên và công ty liên kết hoạt động chuyên nghiệp ở nhiều lĩnh vực như: Logistics, , thương mại,bảo hiểm, xây dựng bất động sản, dịch vụ, khai thác khoáng sản, viễn thông – công nghệ thông tin, sản xuất bê tông, vật liệu xây dựng, y tế và giáo dục,…

Với tiềm lực lớn về kinh tế, độ uy tín và sự thành công trên thị trường bất động sản nói chung và nhiều lĩnh vực khác đã kể trên, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm với dự án Becamex Bình Phước khi muốn rót vốn đầu tư để thu được lợi nhuận tốt nhất cho mình.

Becamex IDC Binh Phuoc

 Chủ đầu tư dự án Becamex Bình Phước cực kỳ uy tín

#2: Vị trí tuyệt vời mang lại thuận lợi

Với kinh nghiệm từ việc xây dựng dự án khu công nghiệp VSIP, khu công nghiệp Bàu Bàng, Khu công nghiệp Mỹ Phước… Becamex IDC đã quy hoạch và thực hiện xây dựng khu công nghiệp Becamex Bình Phước. Dự án được tính toán xây dựng sở hữu nhiều lợi thế. Trong đó không thể không nhắc tới vị trí của dự án này.

 • Mặt tiền của dự án là đường chính rộng 62m, đường phụ rộng 5m và cách quốc lộ 14 chỉ khoảng 100m. Sự phù hợp, tiện nghi và trục đường di chuyển thuận tiện này là lợi thế lớn của kcn Becamex Bình Phước.
 • Becamex Bình Phước nằm cạnh khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm ở phía Nam gồm TPHCM – Bình Dương – Bà Rịa, Vũng Tàu – Đồng Nai. Dự án cách TPHCM 80km, TP. Thủ Dầu Một 60km về phía Bắc. Rất tiện lợi để di chuyển, giao thông buôn bán.
 • Dự án này cũng gần với các cảng biển, sân bay quốc tế và chỉ cách trung tâm dịch vụ thương mại của TPHCM 2 tiếng di chuyển.
 • Becamex Bình Phước cách Tân Cảng 100km, cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 80km.
 • Không chỉ thế, dự án này cũng tiếp giáp với đường quốc lộ 14 với 6 làn xe mới được nâng cấp. Tuyến đường huyết mạch này nối liền Bình Phước với những tỉnh khác kề cận.

Co so ha tang hoan thien becamex binh phuoc

Dự án Becamex Bình Phước sở hữu vị trí vàng đắc địa với nhiều thuận lợi

 • Hiện tại Bình Dương đang thi công tuyến đường từ Bình Phước qua Bàu Bàng và Tân Vạn đến quốc lộ 51 để tiện lợi di chuyển tới cảng Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu), Hiệp Phước, Cát Lái (TPHCM) và sân bay quốc tế Long Thành (Đồng Nai). Tạo điều kiện tiếp cận với các tỉnh Tây nguyên và miền Trung hay TPHCM rất dễ dàng.
 • Bình Phước là nơi thừa hưởng toàn bộ những tiện ích cơ sở hạ tầng cùng các dịch vụ của Bình Dương và TPHCM. Nhờ đó lợi thế sẵn về cơ sở hạ tầng càng tạo điều kiện để dự án có tiềm năng sinh lời cao do nhu cầu chọn lựa lớn.
 • Nhờ chính sách phát triển khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam của Chính Phủ mà khu vực này cũng thu hút được nguồn vốn FDI lớn. Trong tương lai Bình Phước sẽ trở thành một trung tâm công nghiệp trọng điểm.
 • Địa hình tại dự án này cứng, độ cao từ 28 – 32m so với mực nước biển nên các nhà đầu tư sẽ tiết kiệm khoảng 30% chi phí do không cần gia cố nền móng khi tiến hành xây dựng.

Vị trí của dự án thật sự đã mang lại rất nhiều những tiện ích, mang lại cho nhà đầu tư cơ hội để lựa chọn một kênh hiệu quả giúp dòng tiền của mình sinh lời tốt hơn.

#3: Cơ sở hạ tầng tại Becamex Bình Phước

Một thế mạnh không thể không nhắc tới của Becamex Bình Phước chính là cơ sở hạ tầng. Không phải ngẫu nhiên các nhà đầu tư lại đổ dồn vào để lựa chọn sản phẩm đất nền tại khu công nghiệp Becamex Bình Phước. Rất nhiều lý do khác nhau khiến họ phải nhanh tay chớp thời cơ đầu tư sớm.

Cơ sở hạ tầng tại Becamex Bình Phước gồm có:

 • Đường nội bộ: Becamex Bình Phước được đầu tư với hệ thống đường nội bộ rộng đến 25m. Trong đó mặt đường nhựa chính rộng 15m, hai bên hành lãng, mỗi bên rộng 5m. Tuyến đường này có thể chịu tải trọng lên tới 40-60 tấn/01 xe tải.
 • Hệ thống điện lưới được đảm bảo cung cấp đầy đủ tới các lô đất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng điện của các doanh nghiệp khi đầu tư xây dựng khu công nghiệp tại đây.
 • Hệ thống nước sạch được cung cấp theo tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới WHO, đồng thời được đảm bảo dưới sự quản lý của đơn vị chuyên trách cung cấp nước tới từng lô đất.
 • Hệ thống bưu chính viễn thông với đường dây điện thoại có sẵn tới các lô đất. Đồng thời sẽ được lắp đặt theo nhu cầu của khách hàng không hạn chế về số lượng thuê bao hay đường dây. Ngoài ra tại đây, hệ thống cáp quang cũng  được cung cấp đầy đủ nhất để giúp kết nối với những ứng dụng viễn thông băng tần rộng như ADSL hay Lease Line – hệ thống kênh thuê riêng.


Tong quan du an Becamex Binh phuoc minh thanh

Becamex Bình Phước với cơ sở hạ tầng có sẵn mang lại nhiều thuận lợi cho các nhà đầu tư

  • Có hệ thống nhà máy xử lý nước thải từ loại B sang loại A với công suất lớn. Nhờ đó xây dựng khu công nghiệp tại đây sẽ đảm bảo quy định về môi trường, tránh gây ô nhiễm khiến nguồn đất và nguồn nước bị ảnh hưởng.
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy được đảm bảo trang bị đầy đủ. Luôn có đội ngũ PCCC chuyên nghiệp, nhanh nhẹn nhất bảo vệ và có mặt nhanh chóng nhất khi có sự cố xảy ra. Dọc các trục đường nội bộ được cung cấp hệ thống vòi nước sẵn, đồng thời lực lượng bảo vệ sẽ túc trực 24/24 với nghiệp vụ PCCC, chống bạo động đã được huấn luyện một cách chuyên nghiệp.
  • Có trung tâm hỗ trợ và tư vấn lao động được đặt tại Khu công nghiệp để khi KCN Becamex Bình Phước tuyển dụng sẽ có thể hỗ trợ tốt nhất các nhà đầu tư. Đồng thời cung cấp và tư vấn các chính sách của khu công nghiệp Becamex Bình Phước tuyển dụng cho người lao động để tìm được việc làm nhanh chóng.
  • Có sẵn khu thương mại và dịch vụ để cung cấp các dịch vụ về nhà ở cho các chuyên gia, dịch vụ giao nhận, ngân hàng hay căng tin, dịch vụ chăm sóc y tế, khu vui chơi giải trí…
  • Có sẵn dịch vụ để hỗ trợ các nhà đầu tư có nhu cầu triển khai dự án và hoàn toàn miễn phí. Nhờ đó giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng hơn trong việc xin thủ tục và cấp giấy phép khi có nhu cầu đầu tư vào dự án tại đây.

Cơ sở có sẵn, hưởng lợi nhiều nên dự án Becamex Bình Phước thực sự đang là dự án được nhiều người lựa chọn. Không chỉ thế, dự án này cũng có nhiều những lợi thế khác ngoài vị trí đắc địa. Cùng tìm hiểu tiếp xem đó là gì dưới đây nhé.

#4: Tiện ích dự án Becamex Bình Phước

Một lợi thế tiếp theo không thể bỏ qua chính là dự án này đã có sẵn rất nhiều những tiện ích tuyệt vời mà các nhà đầu tư lựa chọn. Với dự án Becamex Bình Phước, những kiến trúc sư đến từ Nhật Bản và Singapore sẽ đưa vào đó tiêu chí thiết kế và quy hoạch dự án này gồm xanh – sạch – đẹp một cách bền vững với những cơ sở hạ tầng đồng bộ và mang nét hiện đại. Hệ thống giao thông, điện nước, bưu chính viễn thông và xử lý nước thải, công viên xanh cùng với hồ sinh thái… sẽ mang đến cho dự án này sự đẳng cấp và hiện đại bậc nhất.

Đồng thời dự án này cũng sở hữu rất nhiều những tiện ích ngoại khu đã được sở hữu sẵn như Trung tâm thương mại Vincom, Coopmart Chơn Thành, khu chợ lớn Chơn Thành, Trung tâm thể dục thể thao, Bến xe lớn Chơn Thành,… Tất cả đã mang đến một Becamex Bình Phước đầy tiềm năng, tiện ích và phù hợp với nhà đầu tư.

#5: Thu hút lao động nhiều

Với khu công nghiệp Becamex Bình Phước, nơi đây được dự đoán là sẽ thu hút lượng lớn lao động. Con số này có thể lên tới 240 nghìn lao động từ các nơi đổ về. Chính vì thế mà khu dân cư Becamex Bình Phước cũng là một nơi đáng để đầu tư để cung cấp về nhu cầu nhà ở. Đồng thời tuyển dụng lao động tại đây cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Nhìn chung với những lợi thế và ưu điểm vượt trội, dự án Becamex Bình Phước đang thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Chính vì thế với nhiều người, việc lựa chọn được một dự án đất nền Becamex Bình Phước đang rất HOT và nếu bạn muốn đầu tư, hãy nhanh tay để lựa chọn một lô đất đẹp nhất, phù hợp với nhu cầu.

Bản đồ quy hoạch dự án Becamex Bình Phước

Bạn đang cần tìm hiểu về bản đồ quy hoạch dự án Becamex Bình Phước, hãy tham khảo những bản đồ quy hoạch 1/500 dưới đây của từng khu tại dự án.

Bản đồ quy hoạch dự án Becamex Bình Phước khu 1

Ban do kcn becamex binh phuoc

Bản đồ quy hoạch dự án Becamex Bình Phước khu 1

Bản đồ quy hoạch dự án Becamex Bình Phước khu 2

Bản đồ quy hoạch dự án Becamex Bình Phước khu 2

Bản đồ quy hoạch dự án Becamex Bình Phước khu 2

Bản đồ quy hoạch dự án Becamex Bình Phước khu 3

Bản đồ quy hoạch dự án Becamex Bình Phước khu 3

Bản đồ quy hoạch dự án Becamex Bình Phước khu 3

Trên đây chính là bản đồ quy hoạch của dự án Becamex Bình Phước với các khu khác nhau và bạn có thể tham khảo để nắm rõ hơn về dự án này

Giá bán dự án Becamex Bình Phước

Bạn đang cần giá bán dự án Becamex Bình Phước thì hãy chú ý đến việc cập nhật thông tin về giá bán để đảm bảo thông tin chính xác nhất, có giá tốt nhất về dự án này. Tải báo giá bên dưới

Cập nhật giá bán dự án Becamex Bình Phước

Vì nhiều lý khác nhau, giá bán của dự án Becamex Bình Phước sẽ được gửi tới khách hàng qua email để đảm bảo quyền lợi, giá bán tốt nhất để khách hàng có thể nhận mức giá bán hợp lý, có nhiều lợi nhuận. Chỉ cần gửi thông tin địa chỉ email, số điện thoại của bạn cho chúng tôi, Công ty cổ phần địa ốc Tâm Phúc sẽ gửi báo giá ngay cho bạn.

Tiến độ dự án Becamex Bình Phước

Dự án Becamex Bình Phước hiện đang được mở bán với các giai đoạn khác nhau. Mỗi giai đoạn sẽ được bán với các lô khác và giá bán cũng khác nhau. Chính vì thế bạn cần cập nhật tiến độ của dự án để nắm rõ hơn được các thông tin về dự án này. Hiện tại Becamex Bình Phước đã mở bán 3 giai đoạn gồm: Becamex Bình Phước giai đoạn 1, Becamex Bình Phước giai đoạn 2 và Becamex Bình Phước giai đoạn 3. Bạn có thể liên hệ ngay với Tâm Phúc để được tư vấn kỹ hơn về từng giai đoạn mở bán dự án.

Nhà đầu tư có thuận lợi gì khi lựa chọn Becamex Bình Phước?

Rất nhiều những thuận lợi từ dự án Becamex Bình Phước mang lại cho các nhà đầu tư không thể kể được hết. Hãy cùng xem ngay dưới đây nhé.

Ha tang becamex binh phuoc

Các doanh nghiệp có nhiều lợi thế khi đầu tư vào dự án Becamex Bình Phước

#1: Becamex Bình Phước Sở hữu những lợi ích về hạ tầng

Nhà đầu tư khi lựa chọn dự án khu công nghiệp Becamex Bình Phước sẽ được thừa hưởng những hệ thống tiện ích có sẵn. Nhờ đó việc trang bị các hệ thống điện nước, cáp quang, viễn thông sẽ đảm bảo sự tiện nghi, đáp ứng nhu cầu kinh doanh, sản xuất tốt nhất của doanh nghiệp.

#2: Becamex Bình Phước thu hút nguồn lao động lớn

Nguồn lao động cho các khu công nghiệp liên tục được tuyển dụng vì nhu cầu cao. Sự cạnh tranh về chế độ, chính sách cũng như khả năng thu hút người lao động ở Becamex Bình Phước rất tốt, đồng thời cũng đã có sẵn trung tâm hỗ trợ và tư vấn lao động nên việc tìm kiếm lao động sẽ nhanh hơn, dễ dàng hơn.

#3: Becamex Bình Phước Tiết kiệm chi phí xây dựng

Khu đất nền tại Becamex Bình Phước có nền đất cứng, cao từ 28 – 30m so với mực nước biển nên không cần phải thực hiện gia cố thêm nền móng cho dự án này. Bởi thế mà chi phí xây dựng được tiết kiệm tối đa nhất lên tới 30%. Nhờ đó doanh nghiệp sẽ đầu tư được vào các vấn đề khác của doanh nghiệp mình.

#4: Becamex Bình Phước Đem lại lợi ích tối đa nhất cho các doanh nghiệp

Nhờ tiện ích dự án có sẵn, giao thông thuận lợi, vị trí đẹp đắc địa nên việc kinh doanh của các doanh nghiệp sẽ trở nên vô cùng tuyệt vời. Dự án Becamex Bình Phước sẽ mang lại khả năng kinh doanh tốt nhất. 

Đầu tư đất nền Becamex Bình Phước:

Dự án Becamex Bình Phước đang mở bán với rất nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư, phương thức thanh toán thuận lợi, linh hoạt, Hãy nhanh tay để chọn ngay một lô đất đẹp nhất, giá tốt nhất ngay hôm nay. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với Công ty cổ phần địa ốc Tâm Phúc theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC TÂM PHÚC

Địa chỉ: QL.13, Tổ 2 ,Ấp Hòa Vinh 2, Thành Tâm, Chơn Thành, Bình Phước

Hotline: 0938.733.273

Email: tamphucreal@gmail.com

Website: http://tamphuc.vn/

bảng báo giá

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh